News & Events

Bố mẹ và các cầu thủ nói gì về BFS ?

Không chỉ cố gắng luyện tập trở thành cầu thủ giỏi, mà ở BFS chúng ta là một gia đình. Hãy cùng xem Bố mẹ và các cầu thủ nói gì về BFS nhé.

Đối với tôi BFS là một trung tâm bóng đá rất tốt, với huấn luyện viên đến từ Brazil như Hlv Fla, Edu, và cả huấn luyện viên đến từ Việt Nam như HLV Hagut ... Ở BFS, tôi được chơi bóng, và còn được giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tôi chơi bóng cho BFS. Khi tôi chơi bóng ở đây, tôi cảm thấy vui vẻ, thoải mái với những bài tập của các thầy trên sân cỏ cũng như bài học trong cuộc sống trong 1 tháng. BFS đã giúp tôi cảm thấy tự tin, thay đổi tính cách của tôi. Tôi tự hào về BFS. Trung tâm BFS như là một gia đình, tôi hy vọng BFS sẽ tiếp tục phát triển to hơn và mạnh mẽ hơn.....

Trường (14 tuổi )

Sau hai năm cho con học tập tại BFS, tôi cảm thấy rất tin tưởng và an tâm về môi trường cũng như kỹ năng đào tạo của các HLV ở trung tâm. Mới ngày đầu con tham gia con rất nhút nhát, mẹ phải di theo con từng buổi tập có thể con chưa đủ tự tin để theo cùng các bạn, nhưng đến bây giờ mình rất tự hào vì mỗi ngày cuối tuần con chỉ mong đến ngày được đi đá bóng, con rất hứng khởi mỗi khi đến ngày cuối tuần và nhất định khống chịu nghỉ một buổi nào mặc dù có hôm trời mua to, cậu bé xem nó như một trong những niềm đam mê của bản thân. lạnh, Điều khiến tôi ấn tượng về BFS là khả năng kết nối giữa các bạn đến từ khắp nơi trong trung tâm, từ mọi lứa tuổi khác nhau, các con không những có một môi trường học tập tuyệt vời mà còn có cơ hội để phát triển các kỹ năng khác như tiếng anh, tham gia các câu lạc bộ, các mùa giải thi đấu, tham gia trại hè....Điều đáng nói đến giờ con có thể đủ tự tin tự đi tập và tự về không cần bố mẹ đi cùng, mỗi lần nói chuyện về các thây HLV con rất tự hào và yêu quý các bạn tại trung tâm. Về gia đình mình rất yên tâm khi đã chọn nơi này.

Chị Thanh Lan (phụ huynh của bạn Phạm Cao Anh)

Tôi muốn nói lời “cảm ơn” đối với Trung tâm bóng đá Brazil tại Hà Nội. Tôi có con học ở đây và trong suốt quá trình tập luyện, con tôi đã được học rất nhiều kỹ năng đá bóng. BFS đã hỗ trợ con tôi để có điều kiện học bóng đá tốt nhất, kết bạn, và quan trọng hơn là nâng cao sức khỏe và yêu thích đời sống lành mạnh sau những giờ học tập vất vả  ở trường học. Tháng qua, Sahib, con trai tôi đã có cơ hội đi Malaysia để tập bóng và trao đổi học nỏi. Đó là một trải nghiệm tốt đẹp với nhiều kỷ niệm với con tôi khi ở Việt Nam. Rất cảm ơn đội bóng và trung tâm đã quan tâm và giúp đỡ con trai tôi. Và tôi nhân đây chúc trung tâm những điều tốt đẹp nhất.

 Chị Nagia SS Sherif- phụ huynh của bạn Sahib 

" BFS  rất tuyệt vời và rất vui"

Vũ Đức Thiện -13 tuổi 

Con tôi, Honor đã tham gia cùng BFS hơn một năm. Trong suốt thời gian đó, con tôi đã có yêu thích những buổi huấn luyện. Thứ 7 trở thành một ngày đáng nhớ của con tôi trong suốt cả tuần. Cá nhân tôi cảm ơn BFS vì đã tạo ra môi trường là sự kết hợp giữa phát triển kỹ năng và cả niềm vui cho trẻ. Khi tôi hỏi con điều gì khiến con yêu thích về BFS, con tôi trả lời rằng, con thích tập luyện tại BFS bởi vì ở đây có nhiều niềm vui, và tập luyện tốt. Và khi tôi dành thời gian để theo dõi những buổi tập luyện, tôi rất trân trọng Huấn luyện viên của Honor bởi sự quan tâm và tình yêu của họ dành cho trẻ.

Rất cảm ơn BFS đã tạo ra một chương trình tuyệt vời cho trẻ em ở Hà Nội.

Anh. Darren – Phụ huynh của bạn Honor

 

How do you become a professional soccer player?

About us

Welcome to Brazilian Football School one of the best football schools in the world! We are passionate about football, we used to say that we are "Born to play footbal".

 

Contacts

  Email BFS at: bfshanoi@gmail.com

  So 49, Ngo 8 Le Quang Dao, P. Phu Do, Nam Tu Liem, Hanoi, Vietnam

  +84 947 531 578

  +84 947 531 578